Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Whisky Highland Park Dark Origins Rượu Whisky Highland Park Dark Origins Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.8%
Highland Park Dark Origins Rượu Highland Park Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Whisky Highland Park Dark Origins

  • Mã sản phẩm: Highland Park Dark Origins
  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 46.8%

Rượu Highland Park Dark Origins được cho là lấy cảm hứng từ tinh thần mưu trí dũng cảm và tính cách của người sáng lập Highland Park nổi tiếng, Magnus Eunson. Dòng sản phẩm này sử dụng chủ yếu là thùng gỗ sồi Sherry Tây Ban Nha và thùng Châu Âu được dùng lần đầu có số tuổi lên đến 15 năm tạo nên một hương vị phong phú, cô đặc và cũng đậm đà hơn.
 
highland park origins 1

Để tôn vinh anh hùng của họ (Batman of the Orkney Islands), Highland Park đã tạo ra một loại rượu whisky có đặc tính "tối tăm". Sử dụng 80% thùng Sherry đầu tiên (20% đổ đầy) - 60% là loại sồi châu Âu đầu tiên, với 20% là loại sồi Mỹ đầu tiên - một loại rượu whisky sô cô la thú vị, cay.
 

Đầu tiên là các món gia vị nướng và ca cao, quế, vani, ngày. Kem cà phê Revels (có thể là một vài màu da cam quá), một liên lạc của blackcurrant / cam thảo, cộng với butterscotch và một sự tương tác giữa sữa và sô cô la đen. Đậu than thơm ngọt ngào, thơm xuất hiện với socola sữa sô-đa và một ít cam cùng với một số loại bánh ngọt. Kết thúc dài và ngọt, một ít socola khô, chỉ là một dấu hiệu của khói thuốc đó, sau đó salivating.

Nhìn chung: Vòng tròn đầu tiên điền Sherry ghi chú đến từ cả hai thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời của sôcôla.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây