Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Talisker Dark Storm 1000ml Rượu Talisker Dark Storm 1000ml Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 45.8%
Dòng rượu: Single malt 
Rượu Talisker Dark Storm 1000ml Rượu Whisky 1.990.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Talisker Dark Storm 1000ml

  • Mã sản phẩm: Rượu Talisker Dark Storm 1000ml
  • 1.990.000 đ

  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 1000ml
    Nồng độ: 45.8%
    Dòng rượu: Single malt 

Rượu Talisker Dark Storm 1 lít là dòng Whisky Single Malt có nồng độ khói cao nhất trong số những loại rượu khói từng được sản xuất bởi nhà máy chưng cất tại Isle of Skye. Talisker Dark Storm chỉ được dành riêng trong hệ thống các cửa hàng miễn thuế, sân bay phục vụ kênh bán lẻ cho khách du lịch khu vực Châu Á, Châu Âu và Trung Đông nhằm tạo dựng hình ảnh và nâng cao vị thế của Nhà sản xuất.
 
Rượu Talisker Dark Storm 1

Rượu Talisker Dark Storm 1000ml

Theo Diageo, hương vị phong phú của Talisker Dark Storm là kết quả của sự chọn lựa cẩn thận tỉ mỉ từng thùng chứa, với rượu tâm được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi đốt mang hương khói ‘nặng’, tạo nên dòng whisky có đặc tính cay & khói khác biệt.

“Talisker Dark Storm là hương vị mới thực sự tuyệt vời từ một trong những dòng Scotch whisky nổi tiếng & được yêu thích nhất trên thế giới...” Giám đốc tiếp thị Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Steve White cho biết.

“Đó là dòng mạch nha đơn nắm bắt được tinh thần không thể chế ngự của một cơn bão biển toàn diện. Nó thực sự mãnh liệt, dữ dội với hương vị mạnh mẽ, một dòng whisky mang yếu tố ‘sang trọng nhưng vững chãi’ đến với du khách ngày nay - những người yêu thích thám hiểm cũng như những người sành whisky”.
 

Rượu Talisker Dark Storm 2

“Chúng tôi biết rằng khách mua hàng trong các kênh bán lẻ du lịch luôn kiếm tìm những trải nghiệm hương vị mới mẻ, sáng tạo mà họ không thể có được ở bất cứ đâu, và Talisker Dark Storm đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu này. Nó giống như một sự khám phá mà họ sẽ mong muốn được chia sẻ.”

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây