Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Chile Carta Vieja Gran Reserva Rượu Vang Chile Carta Vieja Gran Reserva Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Chile
7804310104891230 Vang Chile 460.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Chile Carta Vieja Gran Reserva

  • Mã sản phẩm: 7804310104891230
  • 460.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Chile

Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ cao cấp, nổi tiếng của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Để được gắn nhãn “Family Collection - Gran Reserva”, chai rượu vang phải đạt những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, đồng thời phải đảm bảo thời gian lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 - 24 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ.
 
Chai rượu vang được làm từ 100% nho đỏ Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được ngâm ở nhiệt độ lạnh trong 5 ngày nhằm giữ được những hương vị tự nhiên. Nho lên men ở nhiệt độ 22 - 26 độ C, có sự tham gia của nấm men để tăng thêm hương vị cho rượu, thường xuyên bơm sục lên 3 lần/ ngày. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 30 ngày để lên màu ưng ý. Rượu vang sau đó được lão hóa thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó có 50% thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% thùng đã qua sử dụng 2 lần.
 
Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva

Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva sở hữu màu đỏ cherry, đẹp mắt, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hoàn hảo từ quả mọng đen, quả mận đen, anh đào chua cùng đan xen với mùi cafe và hương gia vị. Trên vòm miệng, vị rượu có độ tập trung và cấu trúc chặt chẽ với vị quả đỏ chín, socola. Tannin và axit mượt mà, cân bằng hài hòa cùng một hậu vị kéo dài đầy lưu luyến. 

Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva Cabernet Sauvignon nên được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Nhiệt độ để bảo quản rượu là 18 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn được chế biến đậm vị từ thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt đỏ nấu cùng nước sốt sánh đậm, phô mai.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây