Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Escudo De Familia Rượu Vang Escudo De Familia Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
8436557387806 Vang Chile Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Escudo De Familia

  • Mã sản phẩm: 8436557387806
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%

Rượu Vang Escudo De Familia là loại rượu vang được làm hoàn toàn với giống nho nổi tiếng của Tây Ban Nha đó Tempranillo với hương thơm mạnh mẽ và cấu trúc rượu vang tốt

Rượu Vang Escudo De Familia là loại rượu vang với thiết kế sang trọng với nhãn mạc thiếc và chai rượu to và lịch lãm thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân
 
escudo de familia 1
Tempranillo là giống nho được trồng phổ biến ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, là thành phần chính của một số chai vang đỏ đẳng cấp cao của Rioja và Ribera del Duero, hay trong rượu mạnh Port.

Giống nho Tempranillo có vỏ khá dày, chứa nhiều sắc tố tạo nên màu sắc đậm sâu cho rượu, với hàm lượng tannin vừa phải. Mặc dù vị của nó không có gì đặc trưng riêng, nhưng phức hợp hương thơm của nó rất đa dạng, phong phú và giàu có, khiến rượu vang từ Tempranillo rất quyến rũ và hấp dẫn.

Hàm lượng acid trong Tempranillo khá thấp. Trong điều kiện nóng và nhiều nắng, nho sẽ chín tốt hơn (do vỏ hơi dày) còn khi nhiệt độ mát mẻ, lượng acid ít ỏi sẽ được giữ lại nhiều hơn. Nếu gặp được nơi có nhiệt độ ban ngày biến thiên mạnh, những đặc tính của nó sẽ bung tỏa tối đa. Cây có thể trồng thành bụi hoặc cây dây leo đều được, nhưng nếu trồng bụi trái nho sẽ ngọt hơn.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây