Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Flapper Gire Vernice Piedirosso Rượu Vang Flapper Gire Vernice Piedirosso Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Ý
Flapper Gire 1452371987620 Vang Ý - Italia 920.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Flapper Gire Vernice Piedirosso

  • Mã sản phẩm: Flapper Gire 1452371987620
  • 920.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%
    Xuất xứ: Ý

"Một loại rượu với màu sắc tươi sáng cùng sự mùi hương tinh khiết và tinh tế, gợi lên hình ảnh của những cô gái flapper-một thế hệ phụ nữ trẻ phương Tây những năm 20s với đặc điểm là trang điểm đậm, mặc váy ngắn, thích uống rượu, là biểu tượng của sự tự do, phong cách và sôi động trong thế kỷ XX."

FLAPPER GIRL là chai rượu vang đỏ của nhà sản xuất rượu vang Nativ được xếp hạng IGT trong bảng phân loại rượu vang Italy, được làm từ 100% nho Piedirosso tại vùng Campania. 

Piedirosso là một giống nho đỏ được trồng phần lớn diện tích tại Campania và tạo nên rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời. "Piedirosso" tạm dịch theo tiếng địa phương là "bàn chân đỏ', ý muốn nói đến phần thân cây nho với màu đỏ, có 3 nhánh tương tự như bàn chân đỏ của chim bồ câu. Trước đây, rượu vang làm từ nho Piedirosso chủ yếu xong phục vụ khách du lịch hoặc khách địa phương. Tuy nhiên, do nhu cầu được mở rộng nên gần đây, rượu vang Piedirosso đã được sản xuất đặc biệt để xuất khẩu sang một số quốc gia. 
 
Rượu vang Vernice Flapper Gire 1920 Piedirosso

Nho Piedirosso được thu hoạch vào cuối tháng 10 khi đạt độ chín tốt nhất. Sau đó, để nguyên cả chùm để ép, quá trình lên men có sự tham gia của các nấm men chọn lọc ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu vang lão hóa trong thùng thép không gỉ và thêm một thời gian ngắn trong thùng gỗ sồi. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm cùng mùi hương hoa violet tím, hòa quyện với hương gia vị và hương quả mâm xôi. Rượu được cảm nhận bởi sự phóng khoáng, vị chát, chua đầy đặn và kéo dài ở hậu vị. 

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 14 -16 độ C cùng kết hợp với mì ống, các món cơm với cà chua, món ăn từ thịt đỏ, súp rau với các loại đậu, thịt nguội và phô mai.
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây